Làm bảng hiệu led giá rẻ tại TP.HCM

CÔNG TY QUẢNG CÁO CƯỜNG THỊNH

Biển hiệu led ma trận hay còn gọi led matrix? Vậy làm bảng hiệu led ma trận là gì? Biển hiệu led matrix khác gì so với bảng hiệu quảng cáo khác? Bài viết này sẽ giúp khách hàng phân biệt được sự khác nhau đó và ưu điểm của bảng hiệu đèn led.

Led ma trận là gì?

Bảng led ma trận là một bảng hiệu quảng cáo sử dụng công nghệ led hiện đại. Bảng led lớn được ghép lại từ nhiều bóng đèn led hay module led, được sắp xếp theo hàng ngang hoặc cột nối tiếp và đồng bộ với nhau.

Làm bảng hiệu
Làm bảng hiệu led sáng đèn
Làm biển hiệu led
Làm bảng hiệu led giá rẻ, bảng hiệu led vẫy, bảng hiệu led ruồi

Ưu điểm của biển led ma trận:

 • Nổi bật về đêm và ngày : Nhờ công nghệ led hiện đại kết hợp với nhiều bóng đèn led nên dễ dàng thu hút khách hàng từ xa. Có thể điều chỉnh hiệu ứng led giống như màn hình chiếu cỡ lớn, qua đó có thể giới thiệu được sản phẩm hoặc thông tin cần gửi tới khách hàng.
 • Tiết kiệm điện: Nhờ sử dụng bóng đèn công suất thấp nên bảng hiệu đèn led giúp tiết kiệm được 40-50% so với các bóng đèn loại khác.
 • Dễ sử dụng, thân thiện môi trường: Được lập trình sẵn và chạy theo hiệu ứng đã có nên có việc sử dụng bảng led ma trận tương đối dễ dàng với người sử dụng.
 • Làm bảng hiệu
  Thi công bảng hiệu led quán ăn, làm bảng hiệu đồng hồ led ma trân

  Làm bang hiệu
  Thi công bảng hiệu led vẫy

Tại sao nên chọn Cường Thịnh để làm bảng hiệu led ma trận:

 • Chế độ tốt, giá cả hợp lí : Chúng tôi hỗ trợ khảo sát và thi công ở nhiều địa chỉ khác nhau như: quận 1, quận 2, quận 3…Thủ Đức, Bình Tân,….Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…Chúng tôi luôn dựa vào vị trí thi công và mức dự trù kinh phí của khách hàng để tư vấn và báo giá hợp lí nhất.
 • Thời gian thi công nhanh: Chúng tôi thi công trong vòng từ 2-7 ngày tùy vào công trình. Nếu những bảng hiệu đơn giản hoặc nhỏ thì thường sẽ hỗ trợ làm bảng hiệu lấy liền.
 • Chế độ bảo hành: bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng kể từ ngày kí biên bản bàn giao đưa vào sử dụng.
Làm bảng hiệu led
Làm bảng hiệu led, thi công bảng hiệu led
Làm bảng hiệu led
Làm bảng hiệu led , bảng vẫy

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: 652/39 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline : 078 33333 96  
Email: qccuongthinh.info@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.