Tại sao phải chọn Chữ nổi Tole Sơn làm bảng hiệu tòa nhà?

Gia công chữ nổi

Chữ nổi Tole Sơn là gì?

Chữ nổi Tôn là loại hình làm bảng hiệu phổ biến hiện nay trên thị trường. Nó vừa thể hiện độ bền cũng như màu sắc đặc trưng của bảng hiệu. Với đặc tính sơn hấp nhiệt nên thời gian sử dụng rất bền đối với các công trình khắc nghiệt như trên nóc chung cư, tòa nhà cao tầng. Với phương pháp gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết kết hợp với thi công đèn led đi ẩn bên trong chữ, ánh sáng hắt lên mặt chữ nổi, tạo hiệu ứng nổi bật về đêm.

  1. Tại sao lại sử dụng chữ tole vào làm bảng hiệu tòa nhà?
  • Chữ Tôn được gia công theo kích thước tùy vào bản vẽ tòa nhà hoặc kích thước mà khách hàng muốn làm. Thường thì làm bảng hiệu tòa nhà, chung cư, cao ốc cao tầng thường quan trọng yếu tố độ bền và chất liệu sản phẩm.
  • Với ưu điểm về giá cả nên chữ nổi tôn được nhiều công ty sử dụng để làm nội bật tên tòa nhà cũng như thương hiệu của công ty.
chu-noi
chu-noi-chu-thich
  1. Quy trình thi công bảng hiệu:

Chúng tôi thi công bảng hiệu trọn gói theo các bước Khảo sát => Tư vấn, thiết kế => Làm đơn hàng(Hợp Đồng)=> Thi công => Nghiệm thu, đưa vào sử dụng. Nhờ làm đúng quy trình làm bảng hiệu nên Lâm Thành Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm về thẩm mỹ, chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *